Giá Sắt Hộp Mạ Kẽm 20×40

giá sắt hộp mạ kẽm 20x40

Báo giá sắt hộp mạ kẽm 20x40 tận gốc từ nhà máy

Mạnh Phát gửi đến quý khách hàng bảng báo giá sắt hộp mạ kẽm 20×40 cập nhật mới nhất, nhanh và chính xác nhất qua hotline: 0917.504.544 (Ms Trinh)

Sắt hộp mạ kẽm (20 × 40) 0.9 4kg20 73.000
1.2 5kg50 97.000
1.4 7kg00 114.500
1.8 8kg40 140.000

Cập nhật bảng báo giá sắt hộp mạ kẽm 60×120 Hòa Phát, Hoa Sen, Vina One… mới nhất từ nhà máy

sắt thép minh nguyên

Bảng báo giá sắt hộp mạ kẽm 60×120 mới nhất

Sắt Hộp Mạ Kẽm 20×40 là gì?

Như chúng ta đã biết sắt hộp mạ kẽm 20×40 là loại sắt hộp được sử dụng công nghệ mạ kẽm nhúng nóng rất đặc biệt trên nền sắt cán nguội tiêu chuẩn JISG 3466 của Nhật Bản.

Sắt hộp mạ kẽm phân phối trên thị trường được sản xuất chủ yếu từ các nhà máy sắt lớn tại Việt Nam, áp dụng công nghệ của nước ngoài.

Ưu điểm của sắt hộp mạ kẽm 20×40

Sản phẩm sắt hộp mạ kẽm có  độ bền cao nhờ lớp phủ bề mặt , chống được sự ăn mòn và xâm thực tốt, đặc biệt phù hợp với các công trình tại khu vực vùng biển nước mặn, dễ bị ăn mòn.

Ngoài ra với ưu điểm là bề mặt bóng, sáng, có độ dài không giới hạn nên sắt hộp mạ kẽm rất phù hợp với mục đích xây dựng công nghiệp, dân dụng nội ngoại thất, đặc biệt là những công trình ngoài trời, có chịu tác động của yếu tố tự nhiên.

giá sắt hộp mạ kẽm 20x40

Báo giá sắt hộp mạ kẽm 20×40 tận gốc từ nhà máy

Cách phân biệt sắt hộp vuông đen và sắt hộp mạ kẽm

Nhìn chung hai sản phẩm đều giống nhau nên sự nhầm lẫn của khách hàng là điều bình thường, để phân biệt được các loại sản phẩm này cần người có kinh nghiệm trong ngành sắt thép hoặc người hay làm việc với các sản phẩm từ sắt thép.

Chúng tôi đưa ra một số tiêu chí để tránh sự nhầm lẫn giữa khách hàng về các sản phẩm này như sau:

Các loại sản phẩm mạ kẽm

Các loại sản phẩm mạ kẽm thường là các mặt hàng thép hình U, I, V, H  sắt hộp, thép ống thép tấm, thông thường khi tạo ra các sản phẩm này là các sản phẩm thép đen thường có màu xanh hoặc mầu đen được quét một lớp dầu mỡ để bảo vệ oxi-hoa của môi trường nhưng đó chỉ là biện pháp tạm thời biện pháp này chỉ tránh được không khí tiếp xúc với thép nhưng nếu bị ảnh hưởng hoặc tiếp xúc với nước thì sản phẩm sẽ bị Oxi – Hóa

Phương pháp tốt nhất để bảo vệ sản phẩm này là là một lớp kẽm lên bề mặt sản phẩm, sản phẩm được mạ ở nhiệt độ rất cao qua nhiều công đoạn xữ lý như: rửa ghỉ thép( nếu có ) làm sạch bề mặt sản phẩm cần mạ, đưa vào hồ chứa kẽm ở nhiệt độ cao ngâm khoảng 5 – 10’ để cho lượng kẽm bám vừa đủ vào bề mặt. Sản phẩm khi được mạ kẽm bền hơn rất nhiều lần so với sản phẩm không mạ, sản phẩm mạ chống chịu được với nhiều loại điều kiện từ môi trường nên rất tốt cho công trình

Mua Sắt hộp mạ kẽm 20×40 ở đâu rẻ

Chúng tôi tự hào là nhà phân phối sắt hộp mạ kẽm số 1 tại tphcm, cung cấp sắt hộp chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng như Hòa Phát, Hoa Sen, Vinaone… với giá cạnh tranh nhất thị trường. Đặc biệt cung cấp sắt hộp tất cả các kích thước, cắt theo ý muốn của khách hàng

Tìm kiếm Sắt hộp mạ kẽm 20×40 trên google

Để tìm hiểu thêm thông tin về giá cả sắt hộp mạ kẽm 13×26 cũng như kinh nghiệm xây dựng khi sử dụng loại sắt hộp mạ kẽm này, quý khách truy cập vào google.com.vn và gõ:

Sắt hộp mạ kẽm 20×40 giá Sắt hộp mạ kẽm 20×40
mua sắt hộp mạ kẽm ở đâu rẻ sat hop ma kem 20×40

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc phân phối các sản phẩm sắt công nghiệp, Công ty chúng tôi luôn đưa ra cho bạn sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý và hình thức giao hàng nhanh chóng nhất, cam kết trên niềm tin và sự hài lòng của Quý khách.

Cập nhật bảng báo giá sắt hộp mạ kẽm 13×26 Hoa Sen, Hòa Phát, Nam Kim… mới nhất từ nhà máy

sắt thép minh nguyên

Bảng báo giá sắt hộp mạ kẽm 13×26 mới nhất

Trả lời