Sản Xuất Và Cung Cấp Hàng Rào Lưới B40 Chất Lượng Cao

hàng rào lưới b40

hàng rào lưới b40 - sản phẩm được sử dụng rộng rãi và phổ biến để bảo vệ, che chắn công trình

Công ty sản xuất và cung cấp hàng rào lưới B40 chất lượng cao

Bạn muốn tìm cho mình địa chỉ sản xuất và cung cấp hàng rào lưới B40 chất lượng, uy tín và giá thành hợp lý. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin bổ ích.

Hàng rào lưới B40 được tạo ra từ lưới b40, một loại lưới có nhiều mắt hình ô vuông hoặc hình thoi được đan với nhau bằng những sợi thép mạ kẽm được sản xuất theo cơ chế nhúng nóng. Đây là loại lưới được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong đời sống hiện nay.

hàng rào lưới b40

hàng rào lưới b40 – sản phẩm được sử dụng rộng rãi và phổ biến để bảo vệ, che chắn công trình

Hàng rào lưới B40 có gì đặc biệt?

Hàng rào lưới B40 được sản xuất theo quy trình công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Chúng được sử dụng phổ biến để: Làm hàng rào, cổng rào, làm rào ngăn các chuồng trại nông nghiệp, cổng trại trường học, đường cao tốc, làm rào vách ngăn hoặc được sử dụng là lưới bảo vệ cho các công trình xây dựng.

giá lưới b40 bọc nhựa

Hàng rào lưới B40 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại

Hàng rào lưới B40 mạ kẽm, bọc nhựa PVC rất đa dạng về mẫu mã và kích thước như dây lưới thép có các độ dày khác nhau từ 2.7 ly, đến 3.5 ly, được đan lại thành các hình ô vuông hoặc hình thoi có khoảng cách từ 4 cm – 7 cm. Khổ lưới thép rất đa dạng: khổ lưới 1m, 1.2m, 1.5m, 1.8m, 2m, 2.4m,… phù hợp với mọi mục đích sử dụng.

Với thiết kế có lớp mạ kẽm và lớp vỏ bọc nhựa PVC bên ngoài thì hàng rào lưới B40 có khả năng chống gỉ sét và chống oxy hóa cao, độ bền sản phẩm cao, thời gian sử dụng lâu lên đến 10 năm và tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

Hàng rào lưới B40 được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ tiến tiến, hiện đại, dây thép mạ kẽm theo tiêu chuẩn TCVN2053-1993 hoặc tiêu chuẩn BS143-1982. Tiêu chuẩn này được quốc tế công nhận.

Lớp bọc nhựa PVC được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn ASTM D412-92 ; 87 BSEN 1044-2 hoặc BS443-1982.

Công ty sản xuất và cung cấp hàng rào lưới B40 bọc nhựa PVC uy tín, chất lượng nhất Miền Nam

Công ty chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn nếu như bạn đang có ý định tìm mua hàng rào lưới B40 chất lượng, giá cả hợp lý nhất.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất sắt thép, vật liệu xây dựng, công ty chúng tôi là một trong những doanh nghiệp hàng đầu chuyên sản xuất và cung cấp lưới b40 chất lượng, uy tín nhất thị trường, nguyên liệ để tạo ra những sản phẩm hàng rào lưới B40 chất lượng, bền đẹp, chống lại sự khắc nghiệt của thời tiết ở Việt Nam.

Đến với Công ty chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc và được tư vấn nhiệt tình về tất cả các sản phẩm thông qua đội ngũ nhân viên năng động có kinh nghiệm và tay nghề cao.

Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất dựa trên quy trình công nghệ tiến tiến hiện đại nhất.

Hiện nay công ty đã và đang cung cấp các sản phẩm sắt thép có chất lượng cho nhiều công trình xây dựng, cho các cơ sở phân phối trong và ngoài nước. Các sản phẩm của Công ty luôn nhân được những thông tin phẩn hồi tích cực từ khách hàng về chất lượng cũng như sự cạnh tranh về giá thành so với các đơn vị sản xuất khác trên thị trường.

sản xuất lưới mắt cáo bọc nhựa

sản xuất lưới mắt cáo bọc nhựa – nguyên liệu tạo ra hàng rào lưới b40 chất lượng, giá thành rẻ

Báo giá hàng rào lưới B40 mạ kẽm, bọc nhựa

Bạn cần báo giá hàng rào lưới b40, bạn có thể tham khảo bảng giá lưới b40 cập nhật mới nhất.

Bạn có thể tham khảo thêm:

Giá Lưới Thép B40

+ Cách Làm Hàng Rào Lưới B40 Đẹp Chuyên Nghiệp Nhất, xem tại đây: https://baogiathepxaydung.com.vn/cach-lam-hang-rao-luoi-b40/

Lưới B40 – giải pháp an toàn cho mọi công trình

Trả lời