Trọng Lượng Lưới Thép B40 Là Bao Nhiêu?

trọng lượng lưới thép b40

Tìm hiểu về trọng lượng lưới thép B40

Lưới Thép B40 là một vật liệu đóng vai trò quan trọng góp phần bảo vệ công trình xây dựng, nhà xưởng, khuôn viên nông nghiệp, trường học, đường sắt…vv. Hiểu về trọng lượng lưới thép b40 không chỉ chọn được loại lưới b40 phù hợp nhất với công trình của bạn mà còn giúp tiết kiệm chi phí, thời gian và nhiều thứ khác nữa.

Trọng lượng lưới thép B40 trong ngành xây dựng

Trọng lượng lưới b40 phụ thuộc vào khổ và độ dày của lưới, chúng tôi xin nêu ra một số trọng lượng lưới cụ thể như sau:

 • Lưới thép B40 dày 2 ly 7 gồm: Khổ 1m2 trọng lượng 1,8 kg; khổ 1m5 trọng lượng 2,3kg; khổ 1m8 trọng lượng 2,7 kg.
 • Lưới thép B40 dày 3 ly 0 gồm: Khổ 1m0 trọng lượng 1,8 kg; khổ 1m2 trọng lượng 2,1 kg; khổ 1m5 trọng lượng 2,7 kg; khổ 1m8 trọng lượng 3,2 kg, khổ 2m0 trọng lượng 3,4 kg; khổ 2m4 trọng lượng 4,4 kg.
 • Lưới thép B40 dày 3 ly 5: Khổ 1m2 trọng lượng 2,8 k g; khổ 1m5 trọng lượng 3,6 kg; khổ 1m8 trọng lượng 4,4 kg; khổ 2m0 trọng lượng 4,6 kg; khổ 2m4 trọng lượng 5,5 kg.

Quy cách lưới thép b40 – Bảng trọng lượng lưới thép b40

trọng lượng lưới thép b40

bảng trọng lượng lưới thép b40

Ưu điểm của lưới thép b40

 • Lưới thép B40 được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ tiến tiến, hiện đại nhất hiện nay, chúng được tạo ra từ quy trình mạ kẽm theo phương thức nhúng nóng vì vậy có khả năng chống gỉ sét tốt và chống ôxi hóa cao.
 • Lưới thép B40 chịu được sự khắc nhiệt của thời tiết của Việt Nam đặc biệt khả năng chống ăn mòn cơ học và độ bền khá cao.
 • Bề mặt lưới thép B40 nhẵn bóng và thường ít bị biến dạng dưới các tác động cơ học và qua thời gian.
 • Lưới thép B40 dễ dàng vận chuyển dễ dàng tháo lắp và thay thế do khả năng có thể cuộn tròn
 • Các công trình xây dựng sử dụng lưới thép B40 làm hàng rào chắn sẽ mang lại khả năng bảo vệ cao, an toàn, tiện lợi, thoáng mát, góp phần giảm hao hụt và mất mát tại công trình.
 • Lưới thép B40 có nhiều mẫu mã, có thể thiết kế theo ý muốn của khách hàng, thi công nhanh gọn và hiệu quả.
 • Lưới Thép B40 có chất lượng tốt và giá thành phù hợp và thậm chí rẻ hơn nhiều so với các vật liệu xây dựng khác có cùng chức năng.
 • Trọng lượng của lưới thép B40 phù hợp với từng vùng, từng mục đích sử dụng khác nhau, khách hàng có thể lựa chọn trọng lượng lưới thép phù hợp nhất với mình.

Mua lưới thép b40 ở đâu là uy tín và chất lượng?

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các loại lưới thép B40. Tuy nhiên để chọn được sản phẩm lưới thép B40 vừa đảm bảo chất lượng vừa đảm bảo giá thành rẻ, đồng thời chọn được loại lưới b40 có trọng lượng, quy cách phù hợp với công trình của mình đòi hỏi người mua hàng phải có những kiến thức, hiểu biết nhất định về loại sản phẩm này.

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và thương mại sản phẩm lưới thép b40, là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực, với bề dày kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, chúng tối luôn cam kết với khách hàng là sản phẩm mà chúng tôi cung cấp luôn có chất lượng tốt nhất và giá cả phù hợp nhất. Bên cạnh đó chúng tôi luôn sẵn sàng từ vấn miễn phí với tất cả khả năng và trách nhiệm của mình. Nếu bạn còn thắc mắc hoặc những gì chưa rõ về trọng lượng lưới thép b40, điều giúp bạn lựa chọn được quy cách lưới phù hợp với công trình của mình, bạn có thể tìm hiểu qua trang web hoặc liên hệ trực tiếp với nhân viên chúng tôi qua hotline hoặc chat. chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/7.

Ngoài lưới b40, chúng tôi cung cấp sắt thép xây dựng, sắt hộp, thép hình, tôn, xà gồ, thép tấm, ….chất lượng cao, giá cạnh tranh nhất thị trường.

Xem thêm:

Giá Lưới Thép B40

Giá Lưới B40 mới nhất, chính xác nhất

Lưới B40 – giải pháp an toàn cho mọi công trình

Giá Thi Công Hàng Rào Lưới B40 Tại HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *