Tôn cách nhiệt có lợi ích gì

lợi ích của tôn cách nhiệt

Một số lợi ích vượt trội của tôn cách nhiệt

Tôn cách nhiệt

Bạn đang tìm hiểu về tôn cách nhiệt cho ngôi nhà và công trình của mình, muốn biết tôn cách nhiệt có lợi ích gì. Bạn hãy cùng chúng tôi  xem lợi ích mà tôn cách nhiệt mang lại cho người sử dụng qua bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm: BẢNG GIÁ TÔN ĐÔNG Á 2018 MỚI NHẤT

Tôn cách nhiệt hay gọi là Tôn chống nóng là loại vật liệu rất đặc biệt

Tôn chống nóng là loại vật liệu siêu nhẹ, cách nhiệt, cách âm, tính năng thẩm mỹ cao và quá trình thi công mái tôn dân dụng diễn ra khá dễ dàng, nhanh chóng nên đây là loại vật liệu được lựa chọn nhiều nhất cho các công trình hiện nay.

tôn cách nhiệt 3 lớp

tôn cách nhiệt 3 lớp

Thật vậy, trên thị trường hiện nay có quá nhiều loại vật liệu cách âm, cách nhiệt và hơn nữa đó là các loại vật liệu không chất lượng trôi nổi khắp thị trường.

Chính vì vậy, người tiêu dùng cũng rất đắn đo để lựa chọn và nhất là lựa chọn loại vật liệu nào là tốt nhất và mang lại hiệu quả cao nhất.

Vậy tôn cách nhiệt là gì và loại tôn lợp mái này có ưu điểm như thế nào? Lợi ích mà tôn cách nhiệt mang lại cho người sử dụng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

1/ TÔN CÁCH NHIỆT PU LÀ GÌ?

Tôn cách nhiệt có tác dụng cách âm, chống nóng, được phủ một lớp PU cách nhiệt dày khoảng 20mm bên dưới tấm tôn 5 sóng cao 30mm chống tràn nước, giúp cho tấm lợp có khả năng cách nhiệt và cách âm, chống nóng hiệu quả.

Tôn cách nhiệt chính là sản phẩm ưu việt hoàn hảo, được kết hợp giữa lớp tôn mạ màu tĩnh điện với PU. Lớp PU là vật liệu cách âm có các tính năng ưu việt và nổi trội so với các sản phẩm cách nhiệt truyền thống.

2/ ƯU ĐIỂM CỦA TÔN CÁCH NHIỆT PU

Sử dụng vật liệu lợp tôn PU cách nhiệt, ngoài khả năng cách âm, cách nhiệt, chống nóng, giảm tiếng ồn, không độc hại,…

lợi ích của tôn cách nhiệt

Một số lợi ích vượt trội của tôn cách nhiệt

Bên cạnh đó tôn cách nhiệt còn một số ưu điểm rất nổi trội mà ít người để ý đến đó là:

  • Giúp làm giảm lượng tiêu thụ điện năng bởi tính năng hấp thụ nhiệt cao
  • Tạo không khí mát mẻ do vậy hệ thống làm mát không tốn điện năng để làm mát mái tôn cũng như là các loại vật dụng xung quanh, từ đó không khí mát sẽ nhanh chóng lan tỏa khắp nhà.
  • Vào mùa mưa sẽ giúp làm giảm thiểu tiếng ồn do mưa tạo ra, chẳng hạn như những lúc xem tivi, nghe nhạc hoặc những buổi trò chuyện trong gia đình
  • Việc sử dụng tôn cách nhiệt sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm về việc này.

Như vậy, tôn cách nhiệt có rất nhiều những ưu điểm nổi trội, mang lại rất nhiều lợi ích trong quá trình thiết kế, thi công mái tôn nhà xưởng, nhà ở dân dụng và rất nhiều công trình xây dựng khác.

Xem thêm: BẢNG BÁO GIÁ TÔN 2018 MỚI NHẤT

Xem thêm: BẢNG BÁO GIÁ SẮT THÉP 2018 MỚI NHẤT

Trả lời